วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง 12 ราศี (หน้า 1)

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

มาดูกันว่าคุณควรจัดโต๊ะอย่างไร เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการงาน ให้โดดเด่นก้าวหน้า


ราศีมังกร
ช่วงปีนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับเจ้านายดูดีทีเดียว เนื่องจากคุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก และมีความตั้งใจในการทำงานดี เป็นคนทำงานเก่ง แต่กับเพื่อนร่วมงานเนี่ย ดูไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ โดยมากจะมีเรื่องถูกใส่ร้าย หรือถูกนินทาบ่อยๆ วิธีจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่ดีก็ควรตั้งไก่ตัวผู้บนโต๊ะทำงานก็จะดี เพื่อสะท้อนสิ่งไม่ดีกลับออกไป และอย่าไปใส่ใจกับเสียงคนรอบข้างที่ทำให้คุณจิตตกให้มากนัก

ราศีกุมภ์
ในช่วงปีนี้น่าจะได้พานพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ มีการไขว่คว้าหาโอกาสใหม่ๆ หรือการได้รับโอกาสใหม่ๆ เกิดขึ้นกับชีวิตการงานของคุณสำหรับดวงการงานโดยทั่วไป เสริมโชคที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ให้เป็นด้านบวก โดยการหาปลาโลมาน่ารัก ๆ มาตั้งไว้บนโต๊ะ และให้หาดอกกล้วยไม้สีม่วงแดงมาวางประดับโต๊ะทำงาน

ราศีมีน
ช่วงปีนี้ดูแลผลงานของคุณให้ดีๆ สำหรับดวงการงานโดยทั่วไป ไม่งั้นคนที่คุณไว้ใจเค้าอาจจะทำให้คุณผิดหวังเอาได้ ทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือเนื้องานที่คุณทำร่วมกันโดนฉกไปหน้าตาเฉย ต้องรอบคอบให้มากขึ้น และไม่ควรจะไว้ใจใครมากเกินไป เสริมพลังงานด้านโชคด้วยการหาลูกบอลสีสวยๆ หรือลูกแก้ว มาวางที่ทำงาน และให้หาตุ๊กตาช้างมาตั้งให้หันหน้าเข้าหาคุณ เพื่อเป็นการเสริมดาวอำนาจให้ตัวคุณอีกระลอก

ราศีเมษ
เรื่องดวงการงานทั่วไปเกี่ยวกับราศีมีนช่วงปีนี้ มักมีปัญหาเรื่องความขัดแย้ง อาจมีเรื่องต้องทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้เป็นเจ้านายบ่อยๆ ดังนั้น ควรจะหาของตกแต่งที่มีลักษณะคล้ายมาวางบนโต๊ะทำงาน เพื่อสะท้อนเรื่องหงุดหงิดเหนื่อยใจออกไป และให้หาเทียนหอมสวย ๆ มาจัดวางเพื่อเสริมความรุ่งโรจน์ในหน้าที่การงาน

ราศีพฤษภ
เรื่องดวงการงานทั่วไปเกี่ยวกับราศีพฤษภนี้ในช่วงปีนี้มีเกณฑ์ขยับขยายเปลี่ยนแปลงเริ่มทำงานมากขึ้น นั่นเท่ากับว่าคุณน่าจะมีโอกาสที่จะได้รับงานใหม่ ๆ แต่ก็มักจะต้องเจอเรื่องติดขัด ไม่ค่อยได้รับการสนับสนุนเท่าที่ควรจะเป็น ให้หาภาพภูเขามาวางหลังโต๊ะทำงาน และเสริมโชคด้านการเปลี่ยนแปลงด้วยเสื้อผ้าที่มีสีชมพู และน้ำตาล

ราศีเมถุน
ช่วงปีนี้ราศีเมถุนมีเกณฑ์มีการเปลี่ยนแปลงหน่วยงาน หรือได้รับมอบหมายงานโปรเจคต์ใหม่ๆ แต่จะมีดาวแห่งความขี้เกียจทำงานอยู่เหมือนกัน เท่ากับว่าคุณอาจถูกตำหนิจากการทำงานที่ไม่ค่อยเป็นระเบียบเอาได้ด้วย เสริมความกระตือรือร้น ด้วยการเน้นแสงสว่าง หาโคมไฟ หรือเชิงเทียน มาวางประดับ เพื่อใช้เสริมพลังงานแห่งความขยัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น