วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง 12 ราศี (หน้า 2)

จัดโต๊ะทำงานเสริมดวง
มาดูกันว่าคุณควรจัดโต๊ะอย่างไร เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการงาน ให้โดดเด่นก้าวหน้า


ราศีกรกฎ
ในช่วงปีนี้ราศีกรกฎ การทำงานกับหัวหน้าเป็นไปได้อย่างดี ไม่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งใดๆ และจะได้ผลงานเต็มๆ อีกด้วย แต่ในด้านการทำงานกับลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงานดูไม่ค่อยดีนัก เพราะมีเกณฑ์ โดนกลั่นแกล้งเอาได้ เช็กดูเก้าอี้ที่นั่งทำงานว่าเราไม่ได้นั่งหลังลอย และไม่มีมุมเสามาชนกับตำแหน่งที่นั่ง และถ้าจะให้ดี ลองหาน้ำล้นอันเล็กๆ สวยๆ มาวางไว้ที่โต๊ะทำงานเพื่อเสริมโชคดูสำหรับดวงการงานโดยทั่วไป

ราศีสิงห์
ช่วงปีนี้ราศีสิงห์ โอกาสด้านการงานมีเข้ามามาก มีทั้งงานนอก งานใน เรียกได้ว่าล้นมือเต็มไปหมดเลย โดยเฉพาะใครที่ทำงานกับคนต่างชาติ ต่างภาษา จะมีผลงานอันได้หน้าเอามากๆ เสริมโชคด้วยการหารูปภาพดอกทานตะวันมาประดับบริเวณโต๊ะทำงาน และให้หาผ้าคลุมไหล่เก๋ ๆ มาติดที่ทำงานอยู่เสมอ เพื่อเสริมโชคด้านการปรับตัว

ราศีกันย์
ในช่วงปีนี้งานจะยุ่งมาก คุณเป็นคนทำงานเก่ง ขยันจัด ถึงขั้นบ้างานกันเลยทีเดียว จะได้รับมอบหมายให้ดูแลงานที่สำคัญ ได้หน้ามากกว่าเดิม แถมมักจะถูกเพื่อนร่วมงานเอางานมาให้ช่วยสะสางอยู่บ่อยๆ สะท้อนดาวร้ายที่ทำให้ต้องยุ่งเหยิงออกไปด้วยการแต่งบริเวณโต๊ะทำงานด้วยต้น ไผ่ปลอมสักต้นก็ดีสำหรับดวงการงานโดยทั่วไป

ราศีตุลย์
ราศีตุลย์ในช่วงปีนี้มีเกณฑ์จะต้องเจอสภาวะที่จะถูกชักจูง หรือมีเรื่องจูงใจให้เปลี่ยนงาน แต่ไม่ได้สวยใสกว่างานเดิมนักหรอก หากต้องการเสริมโชคด้านการงานในปีนี้ คุณต้องเน้นไปที่ทิศใต้ของโต๊ะทำงาน ลองหาเต่าตัวน้อย ๆ มาวางเพื่อเสริมโชคด้านการงานอันมั่นคง แข็งแกร่ง

ราศีพิจิก
ราศีพิจิกในช่วงปีนี้จะดูเหนื่อยและมีเรื่องกดดัน หรือมีเนื้องานที่คาดหวังกับตัวคุณมากเอาการ ประมาณว่างานนี้ขาดคุณไม่ได้ มันจะขาดใจเอาให้ได้งั้นแหละ ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องมาขึ้นตรงกับคุณแทบทั้งหมด เรียกได้ว่าได้รับความไว้วางใจจากองค์กรและคนในหน่วยงานมากจนคุณอึดอัด สิ่งที่คุณได้รับมอบหมาย คุณจะสะสางงานได้ดี ปีนี้จะต้องได้รับเชิญไปงานสัมมนา หรืองานประชุมครั้งสำคัญ และการเดินทางเกี่ยวกับเรื่องงานเด่น ต้องเดินทางบ่อยขึ้น
สำหรับคนราศีพิจิก โต๊ะทำงานควรมีสามเหลี่ยมรูปปิระมิด หรือที่ทับกระดาษแบบแก้วใสรูปสามเหลี่ยมไว้ป้องกันพลังที่เลวร้ายยามดวงตก พุ่งเข้าใส่ตัวคุณ หรือมีตู้กระจกเพื่อใส่ของสำคัญ หรือของโชว์ตั้งไว้ด้านซ้าย ส่วนด้านขวาก็ตั้งเครื่องเสียง หรือคอมพิวเตอร์
ราศีธนู
ในช่วงปีนี้ราศีธนูจะมีโอกาสที่จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้นหรือโยกย้ายไปสู่ทางที่ดีขึ้น แต่งานจะมีอุปสรรคมากหน่อยทำอะไรก็ ติดๆขัดๆ แถมคุณชอบที่จะวางแผนโน่นนี่นั่นไว้เต็มไปหมด ทำงานเหมือนกดดันตัวเองมากไปหน่อย ลองเสริมพลังงานด้านบวกที่โต๊ะทำงานด้วยการหาม้าสวย ๆ มาวาง เพื่อทำให้มีงาน มีเงิน มีผลงานเข้ามา ได้ราบรื่นมากขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น